Câu đố có đáp án hay

     

Những câu đố vui hài hước vẫn giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau những giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng đông đảo câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng mà vô cùng vui nhộn kèm đáp án này sẽ giúp bạn và hồ hết người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa rất có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp bộ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố các câu đố thủ thuật não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên dòng thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu đố có đáp án hay

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà không lúc nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ có 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà cần yếu được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là xã nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay cầm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà ngần ngừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một con gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa mong và quay phương diện ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thay là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà bà xã thích cầm cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 bọn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen bạn ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta gọi là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và gà mái.

12. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái chũm được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ vương của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm cầm nào nhằm những câu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đầy đủ câu đố vui về tình yêu khôn cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần trang bị bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng bình thường một đàn ông trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó mẹ trông cậy cho mầy cửa ngõ võ tía tầng song bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng sứt son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cố Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

Xem thêm: Ban Loa Harman Kardon Go Play Cũ Bãi Xịn Giá Rẻ Tháng 04/2022

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia

=> Đáp án: chiếc dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu mang mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: con cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng buồn cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột chưa có người yêu áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bởi trái cau cơ mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang chiếc nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tứ anh cùng chung một nhà thuộc sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi con nào, vậy tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà bầu chia của bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như buộc phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 70: cha con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 71: ba mươi con nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục con không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cố kỉnh Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó đánh mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà lần chần thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói lang thang Thương người quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu sinh hoạt trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng hoa còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tốt dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ẩm ướt thân tôi vậy nầy

=> Đáp án: tảng đá mài 

Câu 90: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top gần như câu vui hay tốt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu yêu thích với rất nhiều câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được làm vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được nhưng mà tay trái thay không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không nhóm nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối chọi giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta nạm này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi mẫu kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù cho có sống tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng phải em cần ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có dòng lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc chiếc áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: trường đoản cú gì cơ mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một nam nhi trai hy vọng làm quen với cùng 1 cô gái, tức thì hỏi cô nàng tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào buộc phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ vào môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cố Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Lộ Trình Các Điểm Dừng Tàu Cát Linh Hà Đông : Giá Vé, Đi Qua Đâu?

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu đố vui hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của bản thân mình nhé!